GIÁM ĐỐC PHÁP CHẾ 1723 xem5 ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

AN PHÁT HOLDINGS (APH) là tập đoàn gồm 15 công ty thành viên, hoạt động đa lĩnh vực: Sản xuất, Thương mại-XNK, Logistics, Đầu tư BĐS KCN,… tạo thành 1 hệ sinh thái ngành nhựa khép kín.
Năm 2021 đánh dấu bước tiến lớn của An Phát trong mảng BĐS KCN & sản xuất nhựa “sạch” thông qua việc triển khai đầu tư xây dựng KCN An Phát Complexe 1 & Nhà máy Nhựa phân hủy sinh học lớn nhất ĐNÁ.
Ban Pháp chế APH – đầu mối xử lý tất cả các công việc liên quan đến pháp lý của toàn Tập đoàn – hiện cần tuyển vị trí Giám đốc Pháp chế để giải quyết khối lượng công việc lớn của Tập đoàn.

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC

–  Đảm bảo công tác pháp chế trong Tập đoàn triển khai liên tục, hiệu quả, cụ thể:

– Soát xét, thẩm định về pháp lý các văn bản do ĐHĐCĐ, HĐQT, TGĐ ban hành.

– Dự thảo, soát xét, thẩm định về pháp lý các văn bản hợp đồng, thỏa thuận, tài liệu ký kết với đối tác; tham gia đàm phán, thương thảo hợp đồng với đối tác.

– Tham gia thẩm định về pháp lý các dự án đầu tư.

– Nghiên cứu, cảnh báo, phân tích rủi ro về pháp lý và đề xuất các giải pháp khắc phục trong các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

– Tổ chức triển khai các thủ tục pháp lý liên quan đến việc việc thành lập, cơ cấu lại các Công ty, thực hiện các dự án đầu tư.

– Trực tiếp là đầu mối làm việc với các cơ quan pháp luật và tham gia giải quyết các khiếu kiện, khiếu nại, tố cáo hoặc trực tiếp tham gia giải quyết theo trình tự tố tụng tại các cơ quan trọng tài, tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Tập đoàn.

– Cập nhật và phổ biến các văn bản, chính sách, chế độ của nhà nước liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn; cung cấp thông tin văn bản pháp luật cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn; giải đáp các vướng mắc trong quá trình áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật.

– Tổ chức việc rà soát và hệ thống hóa các văn bản quản lý nội bộ của Tập đoàn để đảm bảo sự phù hợp về thẩm quyền, thể thức văn bản, thể thức ban hành, các nội dung đảm bảo không trái các quy định pháp luật, các quy định nội bộ của Tập đoàn. Đồng thời, đảm bảo tính đồng nhất và hiệu lực của hệ thống văn bản nội bộ.

– Tư vấn Pháp lý cho Ban lãnh đạo Tập đoàn và các Công ty thành viên.

– Đảm bảo triển khai đúng thời hạn, hiệu quả, kịp thời các thủ tục pháp lý.

Yêu cầu kinh nghiệm/kỹ năng

– Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học. Chuyên ngành: Luật kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan

– Kinh nghiệm quản lý tối thiểu: 05 năm. Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí Giám đốc Pháp chế, ưu tiên ứng viên có thế mạnh đa dạng về Thương mại, Mua bán sáp nhập, Hợp tác đầu tư, Bất động sản công nghiệp.

– Chứng chỉ/giấy phép hành nghề: Chứng chỉ hành nghề luật sư

– Độ thành thạo ngoại ngữ: Tiếng Anh Toeic 650 trở lên.

Chế độ đãi ngộ

– Thu nhập: 80-100tr gross;

– Được cấp xe ô tô cá nhân;

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy củ, nhiều cơ hội thăng tiến;

– Các dự án có nhiều tiềm năng phát triển.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email tranglth@anphatholdings.com  để nhận thêm thông tin về vị trí ứng tuyển

Chỉ dành cho ứng viên ứng tuyển.
Chia sẻ thông tin việc làm

Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phát Holdings

Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên
Thông tin công ty
  • Tổng tuyển 9 việc làm
  • Khẩu hiệu Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên
  • Địa chỉ chi tiết Tầng 17, Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. CV vui lòng gửi về: tuyendung@anphatholdings.com. Mobile: 0934687576.
  • Tỉnh thành Hà Nội
Kết nối với chúng tôi
Liên hệ nhà tuyển dụng
https://tuyendung.anphatholdings.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=5b916