TIN ĐÀO TẠO – BUỔI CHIA SẺ VĂN HÓA TẬP ĐOÀN

Văn hóa Tập đoàn là yếu tố quan trọng giúp tạo nên giá trị khác biệt của Tập đoàn An Phát Holdings. Với mong muốn Cán bộ nhân viên mới gia nhập Tập đoàn hiểu sâu sắc hơn, luôn tin yêu và từ đó lan tỏa các giá trị văn hóa Tập đoàn, giúp tạo nên một tập thể vững mạnh, Ban ĐT&PTNNL đã tổ chức Buổi chia sẻ Văn hóa Tập đoàn vào ngày 30/05/2023.

Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi anh Phạm Đỗ Huy Cường – Tổng giám đốc Tập đoàn cùng sự tham gia của các anh/chị CBNV mới đến từ các công ty thành viên đang làm việc tại Văn phòng 148 Hoàng Quốc Việt.

Trong buổi chia sẻ, học viên được chia thành 3 nhóm thảo luận về các giá trị văn hóa của Tập đoàn bao gồm: Gen người An Phát, Văn hóa 9G, Văn hóa 9T. Các nhóm thảo luận tích cực, chia sẻ và trình bày quan điểm về cách hiểu mỗi giá trị văn hóa và lấy ví dụ cụ thể từ trải nghiệm công việc thực tế, đặt câu hỏi và góp ý hoàn thiện bài trình bày của các nhóm khác. Qua đó, giảng viên đã hướng dẫn và đưa ra những nhận xét, bổ sung về nội dung trình bày của các nhóm cũng như chia sẻ thêm kiến thức, các câu chuyện giúp học viên hiểu sâu sắc hơn các giá trị văn hóa này

Tiếp đó học viên cũng đã được nhắc lại các nét văn hóa ứng xử trong công việc như văn hóa claim, văn hóa sáng tạo, văn hóa đúng giờ, văn hóa giữ tín,… sau đó đưa ra ý kiến về nét văn hóa mà mình cho là khó thực hiện nhất và đề xuất các giải pháp để thực hiện.
Hy vọng rằng qua buổi đào tạo, các anh/chị CBNV đã thấm nhuần những giá trị văn hóa Tập đoàn, tự hào, phát huy để cùng gắn kết và tiếp tục đồng hành cùng An Phát trong chặng đường phát triển sắp tới.