Công ty Cổ phần Nhựa bao bì An Vinh 1030 xem

Follow
Thông tin về nhà tuyển dụng
Có diện tích 32.000 m2, công suất thiết kế 12.000 tấn bao FIBC/năm, Công ty Cổ phần Nhựa và Bao bì An Vinh (An Vinh Packaging) là nhà sản xuất bao FIBC chất lượng cao nằm trong top quy mô lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi là thành viên của An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn có 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Với sự đầu tư có hệ thống cho dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nhân lực có đào tạo bài bản, An Vinh Packaging đảm bảo cung cấp cho các quý đối tác các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của An Vinh Packaging được sản xuất trên công nghệ hiện đại với các trang thiết bị từ các nhà cung cấp danh tiếng thế giới như Lohia, Juki, đáp ứng những tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trong sản xuất.

THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM CỦA AN VINH

Bằng tất cả sự nỗ lực, hiện tại An Vinh đã và đang có hàng trăm đối tác tại các thị trường xuất khẩu khó tính như: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia…

NGUỒN NHÂN LỰC

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi xác định nhân sự chính là chìa khóa của chất lượng nên đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ hơn 1.000 cán bộ công nhân viên. Đó đều là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FIBC, kĩ sư và công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, sát hạch kỹ lưỡng.

Nhà tuyển dụng này không kích hoạt thông tin tuyển dụng nào

Thông tin công ty
  • Tổng tuyển 0 việc làm
  • Địa chỉ chi tiết Email: tuyendung@anphatholdings.com. Mobile: 0989435242
  • Tỉnh thành Hải Dương
Kết nối với chúng tôi
Liên hệ nhà tuyển dụng
https://tuyendung.anphatholdings.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=3df85