Công Ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh 1779 xem

Follow
Thông tin về nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA AN PHÁT XANH (ĐƯỢC ĐỔI TÊN TỪ CÔNG TY CP NHỰA VÀ MÔI TRƯỜNG XANH AN PHÁT) khởi đầu từ một doanh nghiệp chỉ với 2 thành viên, vốn điều lệ 500 triệu VND với cái tên “Anh Hai Duy” vào tháng 9/2002. Chỉ sau 16 năm, công ty đã trở thành Công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE (mã chứng khoán AAA) với số vốn điều lệ hơn 1.711 tỷ đồng, doanh thu năm 2018 ước đạt trên 6.000 tỷ đồng.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng, Công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Tháng 9/2002, An Phát Plastic được thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Anh Hai Duy với vốn điều lệ chỉ 500 triệu đồng.

Tháng 4/2004, “Anh Hai Duy” mở rộng bước chân đầu tiên khi thuê 10.000m2 đất tại Khu công nghiệp Nam Sách để đầu tư Nhà máy sản xuất bao bì nhựa.

Tháng 6/2005, Công ty bắt tay xây dựng nhà máy tiếp theo trên diện tích 19.967 m2 tại Cụm Công nghiệp An Đồng và đến tháng 3/2007, quy mô Công ty vượt khỏi tầm của một DN tư nhân nhỏ bé, “Anh Hai Duy” được đổi tên thành CTCP Nhựa và Bao bì An Phát với vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

Tháng 3/2007, quy mô công ty được mở rộng, “Anh Hai Duy” đổi tên thành CTCP Nhựa và Bao bì An Phát với vốn điều lệ 30 tỷ đồng. Tháng 4/2007 công ty tăng vốn điều lệ lên 60 tỷ đồng và sau đó tháng 12/2007, vốn điều lệ của Công ty được tăng lên 66 tỷ đồng, do có thêm cổ đông mới góp vốn, trong đó có tổ chức đầu tư Beira Limited.

Được bổ sung nguồn vốn mới, tháng 9/2009, Công ty xây dựng thêm nhà máy số 3 trên diện tích 20.064 m2 hoạt động với sản phẩm chiến lược là túi nilon tự phân hủy và túi cuộn cao cấp.

Tháng 11/2009, Công ty đổi tên thành CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát để phù hợp với mục tiêu và định hướng hoạt động “sản xuất xanh, bền vững, bảo vệ môi trường”.

Tháng 4/2010, Công ty tăng vốn lên 99 tỷ đồng nhờ phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và tháng 7/2010, cái tên AAA chính thức xuất hiện trước công chúng khi biểu trưng cho mã cổ phiếu niêm yết trên sàn.

Năm 2017, cùng với việc đưa các nhà máy số 6 hoạt động 70% công suất và nhà máy số 7 bắt đầu đi vào hoạt động, An Phát Plastic đã đánh dấu cột mốc lần đầu tiên sản lượng xuất bán đạt 8000 tấn/tháng, trở thành nhà sản xuất hàng đầu khu vực về mặt hàng túi tiêu dùng.

Năm 2018, An Phat Plastic là doanh nghiệp duy nhất được Tổ chức TQCSI trao tặng Giải thưởng Khách hàng của Năm ghi nhận những cam kết tuyệt vời về tuân thủ, phát triển duy trì hiệu quả hệ thống ISO (hệ thống quản lý chất lượng và môi trường)

Tháng 4/2019, Công ty với số vốn điều lệ 1.711.999.760.000 đồng chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA  AN PHÁT XANH, mang trong mình sứ mệnh và trọng trách trở thành Doanh nghiệp Nhựa hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Thế giới.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

  • Trở thành nhà sản xuất hàng đầu khu vực trong ngành sản xuất túi nhựa và thiết lập các cam kết dài hạn đối với cán bộ công nhân viên và cổ đông trong công ty.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Công ty luôn tìm kiếm những phương thức tốt nhất để có thể hoạt động như một công ty “xanh“, bao gồm việc đầu tư vào công nghệ xanh cho quy trình sản xuất và hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động “xanh” bất cứ khi nào có thể.
  • Hoạt động ổn định và bền vững: Xây dựng mối quan hệ cân bằng với tất cả các bên liên quan, bao gồm các khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, đồng thời nhân viên được đào tạo tốt, được trả lương cao góp phần đảm bảo quy trình sản xuất được quản lý tốt và hiệu quả.
Chi tiết thêm về Công Ty Cổ Phần Nhựa An Phát Xanh tại: http://www.anphatbioplastics.com/

 

Nhà tuyển dụng này không kích hoạt thông tin tuyển dụng nào

Thông tin công ty
Liên hệ nhà tuyển dụng
https://tuyendung.anphatholdings.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=0778a