KHÓA ĐÀO TẠO: “TRAIN THE TRAINER”

Trong môi trường hội nhập và phát triển hiện nay, việc nhân sự thích ứng nhanh với cách làm việc mới, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng suất làm việc cao là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của từng cá nhân đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì thế mà tầm quan trọng của đào tạo nội bộ là rất lớn bởi nó không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân nhân viên nói riêng và cho cả doanh nghiệp nói chung. Từ đó, chúng ta sẽ hiểu được tầm quan trọng của Nguồn lực Giảng viên nội bộ như thế nào. 

Trong mỗi doanh nghiệp, giảng viên nội bộ chính là những người đóng góp vai trò chủ yếu trong việc xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh. Vậy nên, những doanh nghiệp có tầm nhìn xa luôn đòi hỏi giảng viên nội bộ của họ phải được trang bị đầy đủ không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng truyền đạt, dạy bảo cấp dưới,…Cũng chính vì thế mà Tập đoàn An Phát Holdings rất đề cao việc đào tạo giảng viên nội bộ cho đơn vị mình. 

Khóa đào tạo: “Train the Trainer” được thiết kế nhằm mục đích phát triển các kỹ năng năng huấn luyện chuyên nghiệp cho những người có liên quan trực tiếp đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại APH. Khóa đào tạo ưu tiên hơn cho những người có năng khiếu sư phạm nhưng cốt lõi hơn hết vẫn là phải được đào tạo kỹ càng các kỹ năng làm sao để tự tin và hoạt ngôn trước đám đông, thu hút được mọi chú ý xung quanh về phía mình.

Tất cả những gì bạn nhận được từ khóa đào tạo: “Train the Trainer” của APH sẽ thông qua việc thực tập từng bước, từng bước một và cầm tay chỉ việc. Đây không phải là một lớp lý thuyết mà đảm bảo học viên nhận được sự kèm cặp, chỉ dẫn kĩ càng của giảng viên để đạt được kết quả vượt bậc.