CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU TRƯỜNG VĂN HÓA – CỤM CÁC CTTV TẠI HẢI DƯƠNG

Với mong muốn lan tỏa và duy trì các giá trị văn hóa của Tập đoàn, ngày 29/07/2023 vừa qua, chương trình Đấu trường văn hóa dành cho cụm các CTTV tại Hải Dương đã được tổ chức tại công ty AAA.

Tham dự chương trình có Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo các CTTV và các anh/chị/em CBNV các CTTV tại Hải Dương tới tham gia và cổ vũ cho chương trình.

Mở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Tiện – Phó chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn đã phát biểu khai mạc. Chị Nguyễn Thị Tiện đã nhấn mạnh trong môi trường kinh doanh, các công ty có thể bắt chước mô hình, ý tưởng kinh doanh nhưng văn hóa của doanh nghiệp là cái không thể sao chép được, là nền tảng tạo nên sức mạnh lớn lao cho sự phát triển lâu dài. Chính vì vậy hiểu sâu sắc các giá trị văn hóa của Tập đoàn sẽ giúp tạo ra giá trị cốt lõi vững bền góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

Tiếp đó, chương trình đã diễn ra với 3 phần thi hấp dẫn và kịch tính. Bước vào phần thi đầu tiên: Đấu trường 100. Người chơi chính được chọn ngẫu nhiên từ hơn 70 thí sinh đến từ các CTTV đã có phần “đấu trí” với những người cùng chơi để trả lời các câu hỏi về lịch sử, văn hóa và những dấu mốc quan trọng của Tập đoàn trong 20 năm hình thành và phát triển. Kết quả, vượt qua hơn 20 câu hỏi, người chơi chính và 6 người cùng chơi xuất sắc nhất đã dành được giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng của chương trình.

Giữa 2 phần thi của các thí sinh là phần Giao lưu khán giả, BTC đã chuẩn bị 10 câu hỏi nhanh về văn hóa Tập đoàn. Khán giả đã hào hứng tham gia và nhận được những phần quà của BTC cho mỗi câu trả lời đúng.

Trong phần 3 – Tài năng văn hóa, là phần thi truyền cảm hứng văn hóa, mỗi đội đã tìm cách truyền tải thông điệp văn hóa, giá trị nhân văn của văn hóa An Phát thông qua những tiết mục đặc sắc với hình thức đa dạng như hát, diễn kịch, đọc thơ, vẽ tranh,… thể hiện được sự am hiểu và nhiệt huyết qua từng tiết mục dự thi. Kết quả, với sự công tâm của ban giám khảo đã tìm ra đội chiến thắng là liên quân đến từ 3 công ty ATI, APS, VMC xuất sắc giành giải nhất trị giá 5.000.000 đồng, giải nhì thuộc về liên quân của 3 công ty AAA, ATZ, APC với giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng và giải ba thuộc về liên quân của 2 công ty ACP và AVP đạt giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng.

Trải qua những giờ phút với nhiều cung bậc cảm xúc, chương trình đã thành công tốt đẹp. Hi vọng chương trình đã tạo ra một sân chơi văn hóa mới lạ, bổ ích vừa cung cấp kiến thức vừa giúp CBNV thêm thấm nhuần và lan tỏa các giá trị văn hóa của Tập đoàn.