Blog

ĐÀO TẠO: ” QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN THEO TIÊU CHUẨN PMI”

Ngày 04/12/2020, Ban ĐT&PTNNL đã tổ chức buổi chia sẻ về Quy trình Quản lý dự án theo tiêu chuẩn PMI. Đây là quy trình được tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp do Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (PMI) sáng lập năm 1969. Anh Nguyễn Lê Thăng Long – GĐ Ban R&D và anh Lê Anh Minh – TP Công nghệ Ban R&D đã chia sẻ lại những kiến thức học được sau khi tham gia khóa đào tạo do Viện FMIT tổ chức.

Xem tiếp

KHÓA ĐÀO TẠO: “TRAIN THE TRAINER”

Trong môi trường hội nhập và phát triển hiện nay, việc nhân sự thích ứng nhanh với cách làm việc mới, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng suất làm việc cao là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của từng cá nhân đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì thế mà tầm quan trọng của đào tạo nội bộ là rất lớn bởi nó không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân nhân viên nói riêng và cho cả doanh nghiệp nói chung. Từ đó, chúng ta sẽ hiểu được tầm quan trọng của Nguồn lực Giảng viên nội bộ như thế nào. 

Xem tiếp

ĐÀO TẠO: “QUẢN LÝ THỜI GIAN”

Quản lý thời gian là một kỹ năng sống không thể thiếu tạo nên những người thành công trong thời hiện đại. Đặc biệt là những người bận rộn phải cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, công việc và các mối quan hệ. Vậy quản lý thời gian là gì? Làm sao để quản lý thời gian hiệu quả?

Xem tiếp