APH | ĐT&PTNNL | TIN ĐÀO TẠO – KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn An Phát đạt được những thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay phải kể đến một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là “Con người và Văn Hóa An Phát.

Trong doanh nghiệp, đội ngũ Quản lý cấp trung chính là cầu nối đắc lực giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn và nhân viên cấp dưới. Hiện nay, đa số những người làm ở vị trí quản lý cấp trung đều giỏi về chuyên môn nhưng vẫn còn thiếu một số kỹ năng cần thiết để có thể dẫn dắt đội nhóm hiệu quả. Chính vì vậy, được sự phê duyệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG” vào ngày 26/6/2021.

Buổi khai giảng Khóa đào tạo diễn ra với sự có mặt Chị Nguyễn Thị Tiện- Phó Tổng giám đốc phụ trách nội chính tập đoàn, Anh Nguyễn Lê Thăng Long- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Anh Ngô Văn Thụ – Phó TGĐ phụ trách sản xuất công ty An phát Bioplastic, Giảng viên Trịnh Quang Huy- Giám đốc Ban Tuân thủ và kiểm soát nội bộ cùng các Anh/chị Quản lý cấp trung.

Trong buổi khai giảng, các Anh/chị Quản lý được nghe những chia sẻ rất tâm huyết từ chị Nguyễn Thị Tiện- Phó Tổng giám đốc phụ trách nội chính tập đoàn cũng như hiểu được mong muốn nâng cao toàn diện năng lực của đội ngũ cán bộ nòng cốt của Ban lãnh đạo. Toàn bộ các Anh/chị đã cùng hát vang ca khúc “An Phát quyết thắng” để thể hiện quyết tâm và nhiệt huyết lĩnh hội kiến thức của khóa Đào tạo.

Sau khai giảng, buổi đào tạo đầu tiên có chủ đề “KỸ NĂNG QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO” đã được tiến hành trong 7h với các nội dung chính: Chân dung nhà lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm hiệu quả và quản lý thời gian hiệu quả. Giảng viên Trịnh Quang Huy đã chia sẻ nhiều kiến thức hấp dẫn kết hợp các hoạt động nhóm hiệu quả. Nội dung này sẽ giúp các anh/chị xác định được vai trò và trách nhiệm của mình trong trong bộ máy của Tập đoàn, giúp hình dung chân dung một nhà Quản lý chuyên nghiệp, nắm được những việc cần làm, những kỹ năng cần có để trở thành một nhà quản lý hiệu quả, xây dựng khả năng gây ảnh hưởng và dẫn dắt đội ngũ. Trong phần bài tập nhóm, các học viên được chính các Lãnh đạo Tập đoàn như chị Tiện, anh Long nhận xét và chia sẻ kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng với mỗi học viên, đánh dấu sự khởi đầu nhiều hứng khởi cho chuỗi những nội dung đào tạo tiếp theo. Hy vọng các Anh/chị học viên luôn duy trì 200% năng lượng như buổi đầu để tiếp thu trọn vẹn kiến thức và áp dụng vào công việc.